Hoàn thiện dự án nhà xưởng xây sẵn đầu tiên tại Thái Nguyên

Ngày đăng: 22/10/2020

Sáng 22/10, Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình (Gaw NP Industrial), huyện Phổ Yên, Thái Nguyên đã hoàn thiện khối nhà xưởng xây sẵn đầu tiên.

Ông Võ Sỹ Nhân, Giám đốc điều hành Gaw NP Industrial cho biết, hiện nay các dự án do Gaw NP Industrial đầu tư hầu hết nằm ở những nơi có chính sách ưu đãi đầu tư cho lĩnh vực sản xuất và có hệ thống giao thông vận tải thuận lợi như: Thái Nguyên, Đồng Nai và Bình Dương...

 

Nhà xưởng được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện, lắp đặt đường ống nước cứu hỏa.

Là nền tảng dịch vụ hậu cần, kho bãi và công nghiệp, Gaw NP Industrial đầu tư vào bất động sản công nghiệp tại các vị trí chiến lược với thiết kế hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu từ các khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là thương mại điện tử ở thị trường Việt Nam. Theo đó, Gaw NP Industrial mong muốn phát huy những kinh nghiệm thành công để có thể tham gia sâu rộng vào thị trường Việt Nam, cung cấp các dịch vụ kho vận, cho thuê và quản lý tài sản, với khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, gia công, điện tử, lắp ráp ô tô và hàng may mặc.

Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình có tổng diện tích đất lên đến 13 ha, tổng diện tích nhà xưởng xây sẵn cho thuê khoảng 90.000 m2, dự kiến sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 1 vào tháng 2/2021, giai đoạn 2 vào tháng 6/2021. Với diện tích nhà xưởng đa dạng từ 2.000, 5.000 đến 10.000 m2, GNP Yên Bình có thể đáp ứng bất kì nhu cầu về nhà xưởng xây sẵn của khách hàng.

GNP Yên Bình với trọng tâm phát triển chất lượng nhà xưởng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất; mang đến cho khách thuê những dịch vụ tốt nhất khi đi vào vận hành... Vì vậy,  nhà xưởng tại đây được xây dựng hoàn toàn không có bước cột bên trong, đi cùng quy trình cho thuê một cửa liền mạch (hỗ trợ thủ tục, giấy phép và các dịch vụ gia tăng khác); trang bị các tiện ích hỗ trợ và cơ sở vật chất đi kèm (căng-tin, hệ thống xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy tự động, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại dự án)./

D.Hưng

Theo: vov.vn

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

KÊNH THÔNG TIN BĐS VÀ MUA BÁN NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ HIỆU QUẢ NHẤT

Công ty TNHH Mahali

MST: 0314776227 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp

Địa chỉ: 439/25 Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0367.06.16.16Email: cskh@kenhchinhchu.vn

Phản hồi - Góp ý