Dự án Chung Cư Hanhomes Blue Star dự định chứa nóc vượt tiến độ 30 ngày

0
97
Du An Hanhomes

Dù rằng tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song sở hữu sự phấn đấu ko ngừng của chủ đầu cơ, hiện giờ Công trình Hanhomes Blue Star đã vượt tiến độ khoảng một tháng và dự định chứa nóc vào tháng 8 năm nay.

Từ chủ đầu tư vững tầm Handico 5…

Là một trong các “cây đại thụ” của làng bất động sản (BĐS) Việt Nam – Handico 5 sớm khẳng định vị thế của mình với phổ biến Công trình xứng tầm. Với trong mình cái tâm của người đi vun đắp tổ ấm, Handico 5 mang lại cho khách hàng các căn hộ an toàn, chất lượng có môi trường sống đông đảo tiện thể ích cộng giá tiền hợp lý, mang những Công trình 662 Minh Khai, 187 Nguyễn Lương Bằng, Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ…

Giữ vững chỉ tiêu – kiến tạo nên 1 cuộc sống thuận ích cho người dân, để nhà không chỉ còn là nơi để về, mà sẽ là nơi ghi dấu trọn vẹn từng giây phút hạnh phúc. Handico 5 tiếp diễn hành trình chinh phục những giá trị mới mang cung tuyến đường lớn rộng rãi cơ hội và thách thức hơn.​

Du An Hanhomes

Công trình Hanhomes Blue Star là Công trình trước tiên đánh dấu nhãn hàng Hanhomes. Chính cho nên, Công trình không chỉ là 1 sản phẩm đơn giản mà là cả 1 chặng trục đường dài sở hữu khát vọng và máu nóng của cả một tập thể. Và quả thật, Handico 5 đã khiến đúng như các gì mình cam kết trên cương vị 1 chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm. Công trình Hanhomes Blue Star từ những ngày vẫn chỉ nằm trên trang giấy nay đã dần hiện hữu để sớm ngày hoàn thiện.

Du An Hanhomes 1
Tiến độ dự án Hanhomes Blue Star đến tháng 7.2021.

Đến “Nhà bên phố mới”

Nằm giữa trung tâm phường Trâu Quỳ – trái tim của huyện Gia Lâm tương lai, Hanhomes Blue Star vươn mình kiêu hãnh giữa khu 31 ha xã Thành Trung với 25 tầng nổi gồm gần 900 căn hộ chung cư, dự kiến mang lại 1 làn gió mới phần nào giảm bớt cơn khát sắm nơi ổn định gia đình lạc nghiệp của cư dân bên kia sông Hồng.

Theo quy hoạch của đô thị, Gia Lâm là 1 trong các huyện chuẩn bị lên quận trong thời gian sắp đến. Nắm rõ xu thế phát triển trong khoảng thời gian dài, sở hữu 1 vùng đất đang liên tục đổi mình, cơ sở vật chất hạ tầng Gia Lâm đổi thay chóng vánh. các tuyến phố cao tốc to như Quốc lộ 5A-B, Quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… cư dân thuận tiện vận động tới nội đô cũng như những thị thành đang phát triển Hải Phòng, Hưng im, Hải Dương, Bắc Ninh…

Trong sự thay đổi chung của Gia Lâm, xã Trâu Quỳ nơi Công trình Hanhomes Blue Star được triển khai cũng đón chờ sự đổi thay vượt trội. Mang việc đưa vào hoạt động con đường trong khoảng Khu thành phố Trâu Quỳ qua con đường Dương Xá – Đông Dư tới ga Phú Thụy, tình trạng ùn tắc tại Quốc Lộ 5 được tránh tối đa, cùng có đó rút ngắn khoảng cách thức từ Hanhomes Blue Star tới KĐT Vinhomes Ocean Park chỉ còn 700m.

bên cạnh đó là những Công trình đang được quy hoạch khai triển và đi tới hoàn thiện như đường gom từ cầu Thanh Trì tới cầu vượt Phú Thụy hay trụ sở Ủy ban quận Gia Lâm… Trước sự lớn mạnh không ngừng của xã Trâu Quỳ, Hanhomes Blue Star tiếp diễn trở thật tình điểm chú mục của nhiều người dùng với tầm nhìn.

Tuyen Duong Long Bien Gia Lam
Tuyến đường đi qua Thạch Thất ( Long Biên), thị trấn Trâu Quỳ và xã Dương Xá (Gia Lâm).

Với lại đó, Gia Lâm cũng phát triển thành nơi tạm dừng chân của phổ thông ông to BĐS. vượt bậc là đại thị thành Vinhomes Ocean Park sở hữu quy mô to sở hữu rộng rãi tổ hợp luôn thể ích đương đại lần đầu tiên xuất bây giờ Hà Nội, hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi, giải trí mới của Thủ đô.

Kinh tế Gia Lâm đang tăng trưởng nổi bật, thu hút lượng lớn cư dân về đây đầu tư và an cư. Nhu cầu nhà ở do đó phát triển thành vấn đề bức thiết. Nắm bắt cơ hội thị trường, Handico 5 cho ra mắt dự án sản phẩm Hanhomes Blue Star mang kỳ vọng thực hành giấc mơ “ai cũng sở hữu nhà”. với vị trí đắc địa phường mới, cận kề cơ quan hành chính hàng đầu Gia Lâm cộng những khu thành phố Thuận An, Central Lake… Hanhomes Blue Star dự kiến tạo nên một khu thành phố hoàn chỉnh bậc nhất phía đông tỉnh thành.


với sự kiện cất nóc vào tháng 8 sắp đến, Handico 5 1 lần nữa khẳng định vị thế của mình trong ngành nghề BĐS. Dự án Hanhomes Blue Star không chỉ mang đến mái ấm hạnh phúc với giá thành hợp lý mà còn ươm mầm những trị giá thành công trong tương lai không xa. ngoài ra, Dự án tiếp tục là một minh chứng lý tưởng nhất cho uy tín, kinh nghiệm cũng như tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu cơ Handico 5.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI SỐ 5

Trụ sở chính: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ dự án Hanhomes Blue Star: Khu 31ha, Phố Thành Trung, Thị Trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây